Khách sạn Sài Gòn

Tiếng Việt Tiếng Việt       English English       日本の 日本の

Quick Reservation

Check-in Date

Check-out Date

Nhà hàng » Outside Catering

Tổ chức tiệc trà, tiệc buffet, finger food… dần dần đã trở nên phổ biến và có xu hướng ngày càng được nhiều công ty lựa chọn để tri ân đến khách hàng, đối tác và cũng là lý do để các công ty có thể tiếp cận, thân mật hơn với các khách hàng của mình. Lựa chọn loại hình tiệc, địa điểm tổ chức tiệc làm sao để khách mời cảm giác ấm áp và sang trọng luôn là mối quan tâm hàng đầu cho đơn vị tổ chức, ngoài ra chi phí cho buổi tiệc cũng phải đảm bảo phù hợp ngân sách.

 

Với tiêu chí “Phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất” đội ngũ quản lý và nhân viên Nhà hàng Sài Gòn Đông Phương luôn nhận được sự tin yêu, ủng hộ và đón nhận của rất nhiều Công ty, tổ chức, các cá nhân và doanh nghiệp đã giao trọn phần việc tổ chức và đặt tiệc cuối năm tại Nhà hàng Sài Gòn Đông Phương trong suốt nhiều năm qua.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất của Nhà hàng chúng tôi không dừng lại ở việc phục vụ mà còn luôn đổi mới từ thực đơn đến việc nâng cao gói dịch vụ trọn gói, đáp ứng được khả năng phục vụ tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng hay còn gọi là tiệc “outside cartering”, gói dịch vụ này phù hợp cho Công ty tổ chức liên hoan, tổng kết, tất niên, sinh nhật công ty… hình thức tiệc: Tiệc teabreak, tiệc buffet, finger food hoặc BBQ ngoài trời…

 

“Outside cartering” được lựa chọn không chỉ mang lại một không gian phù hợp nhu cầu cho chủ tiệc mà còn có ưu điểm là khách mời sẽ được trải nghiệm một sự kiện hoàn hảo và ấn tượng.

 

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc theo yêu cầu, Nhà hàng Sài Gòn Đông Phương luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức tiệc tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: (84-8) 38299 734 – Nhà hàng Sài Gòn Đông Phương (Saigon Oriental restaurant) để được tư vấn và phục vụ.

Trang chủ  |  Nhà đầu tư  |  Liên hệ
Bản quyền 2013 © Khách Sạn Sài Gòn. 41-47 Đông Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-28) 38299734 - Fax: (84-28) 38291466 - Email: info@saigonhotel.com.vn