Khách sạn Sài Gòn

Tiếng Việt Tiếng Việt       English English       日本の 日本の

Quick Reservation

Check-in Date

Check-out Date

Nhà hàng » Nhà hàng

            Nhà hàng Á – Âu Sài Gòn Đông Phương tọa lạc tại tầng 9 – với nét đặc thù về kiến trúc  truyền thống pha lẫn hiện đại, nhằm tạo nên cảm giác ấn tượng cho thực khách.

            Khởi đầu cho một ngày mới, đối với khách lưu trú tại khách sạn sẽ được mời thưởng thức Buffet sáng theo kiểu Âu, kiểu Á hoặc các món ăn đặc trưng ẩm thực Việt Nam …Ngoài ra, thực khách còn được đội ngũ phục vụ của nhà hàng hướng dẫn pha cà phê Việt Nam theo cách truyền thống. Đối với khách vãng lai đến thưởng thức Buffet Sài Gòn hoặc dùng bữa trưa, bữa tối  nếu có nhu cầu sử dụng phòng ăn riêng hoặc thay đổi vị trí ngồi theo yêu cầu đều được tận tình phục vụ.

            Từ thứ hai đến thứ sáu nhà hàng phục vụ bữa trưa dành cho nhân viên văn phòng với thực đơn đa dạng chi phí hợp lý. Thực khách đến dùng bữa trưa văn phòng sẽ được tặng 01 ly thức uống được pha chế theo công thức riêng, giúp cho thực khách xua tan ngay cảm giác mệt mỏi của ngày làm việc căng thẳng.

            Nhà hàng Sài Gòn Đông Phương là sự lựa chọn tuyệt vời để gặp gỡ đối tác và họp mặt bạn bè, nhà hàng thường xuyên giới thiệu món mới cho thực khách. Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp sẽ tạo cho thực khách sự gần gũi và thoải mái.

 

Thời gian phục vụ:

A la carte         : Từ 06:00 giờ sáng  – 22:00 giờ tối

Buffet sáng      : Từ 06:00 giờ sáng  –  9: 30 giờ sáng

Set lunch          : Từ 11: 30 giờ trưa – 13: 30 giờ trưa

 

Thông tin liên lạc và đặt chổ: sales@saigonhotel.com.vn, điện thoại 08 – 38299 734 

Trang chủ  |  Nhà đầu tư  |  Liên hệ
Bản quyền 2013 © Khách Sạn Sài Gòn. 41-47 Đông Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-28) 38299734 - Fax: (84-28) 38291466 - Email: info@saigonhotel.com.vn