Khách sạn Sài Gòn

Tiếng Việt Tiếng Việt       English English       日本の 日本の

Quick Reservation

Check-in Date

Check-out Date

Hội nghị & Tiệc » Tiệc cưới

           Với mong muốn mang đến cho các cặp đôi cảm xúc thật ấn tượng trong ngày trọng đại, nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Đông Phương vị trí trung tâm Quận 1 với thiết kế sang trọng, không gian ngập tràn sắc màu tình yêu, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp là nơi lý tưởng để các cặp đôi tổ chức lễ cưới.

            Pha trộn giữa nghi thức tổ chức lễ cưới truyền thống và thiết kế tiệc hiện đại theo xu hướng mới là đặc trưng riêng cho Nhà hàng tiệc cưới Đông Phương. Ngoài ra, hình thức tiệc cưới trọn gói còn được thiết kế phù hợp với phong cách và sở thích của mỗi cặp đôi. Từ chi tiết trang trí đến việc tổ chức và tư vấn thực đơn ấn tượng, trình bày món ăn đẹp mắt với mức chi phí cạnh tranh, là tất cả yếu tố hình thành buổi tiệc ấm áp mà long trọng.

               Hãy để chúng tôi làm nên khoảnh khắc ấn tượng cho bạn trong ngày vui trọng đại, mọi thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại: (84-8) 38299 734 – hoặc email về địa chỉ: sales@saigonhotel.com.vn để được tư vấn và phục vụ

ĐẶT CỌC VÀ THANH TOÁN

-        Lần thứ nhất (giữ chỗ): 5.000.000 VNĐ

-        Lần thứ hai (ký hợp đồng xác nhận món ăn và các dịch vụ): đặt cọc 30% trên tổng giá trị hợp đồng tạm tính trước 30 ngày tổ chức tiệc, đã bao gồm tiền đặt cọc thanh toán lần thứ nhất.

-        Thanh toán toàn bộ số tiền còn lại và phát sinh được tính ngay khi kết thúc tiệc.

            Lưu ý:

-        Chương trình khuyến mãi tiệc cưới không có giá trị quy đổi thành tiền hay khuyến mãi khác.

-        Món ăn và giá trị của bàn tiệc phát sinh có thể không giống bàn tiệc chính thức.

-        Đến ngày hẹn ký hợp đồng, vì lý do nào đó khách không đến và cũng không xác nhận đổi ngày đến với nhà hàng thì xem như khách tự ý hủy tiệc. Trường hợp khách tự hủy tiệc, tiền cọc sẽ không được hoàn lại.

-        Để buổi tiệc thêm phần trang trọng và phục vụ tốt Quý khách vui lòng không mang theo đồ ăn cũng như các dịch vụ khác bên ngoài vào nhà hàng.

Trang chủ  |  Nhà đầu tư  |  Liên hệ
Bản quyền 2013 © Khách Sạn Sài Gòn. 41-47 Đông Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-28) 38299734 - Fax: (84-28) 38291466 - Email: info@saigonhotel.com.vn