SEARCH SITE BY TYPING (ESC TO CLOSE)

Skip to Content

For an extra comfortable and pleasant stay

Concierge Service

Tọa lạc tại tầng G, quầy Business Center của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các buổi họp của bạn trong vấn đề in ấn, photo, gửi fax… hoặc bất cứ khi nào bạn cần để luôn đảm bảo chuyến hành trình của mình đi theo đúng hướng, chúng tôi sẽ giúp bạn gọi taxi, giới thiệu các chương trình tham quan tại địa phương, đặt vé, đặt bàn, báo thức và nhiều hơn nữa…

Vị trí: Tầng G

CIRCO COWORKING SPACE

Tại đây, không chỉ nội thất được sắp xếp một cách khoa học, các thiết bị được thiết kế cũng đảm bảo đầy đủ tất cả nhu cầu cần có, bao gồm các phòng hội nghị và phòng riêng tư dành cho doanh nghiệp. Ngoài ra cirCO còn cung cấp bàn làm việc chuyên dụng và đa dạng dành cho các cá nhân. Sự hợp tác lần này giữa cirCO và Khách sạn Sài Gòn mang đến một giải pháp về không gian làm việc, nằm trong kiến trúc cổ điển, mang lại niềm cảm hứng làm việc và tái tạo năng lượng mỗi ngày.

Fitness Center

Vẫn duy trì tiếp tục thói quen tập luyện nâng cao sức khỏe của bạn trong thời gian đi công tác hoặc nghỉ ngơi với phòng tập thể dục trong nhà miễn phí của chúng tôi, tại sao không? Phòng tập thể dục của chúng tôi được trang bị các thiết bị bao gồm máy chạy bộ, máy tập cơ, tạ, và thảm yoga sẽ giúp bạn đạt được hai mục tiêu du lịch và giữ gìn vóc dáng trong tầm tay..

Vị trí: Lầu 10
Thời gian hoạt động: 6:00am – 10:00pm hàng ngày

0938 988 774