SEARCH SITE BY TYPING (ESC TO CLOSE)

Skip to Content

Go Green

Thực hiện thay thế nhựa hóa học:

– Hiện nay, ô nhiễm nhựa gây thiệt hại to lớn cho môi trường, hệ sinh thái của con người và động vật trên toàn thế giời, rác thải nhựa hầu như bóp nghẹt dòng chảy của các dòng sông, ô nhiễm nghiêm trọng, gây phá hoại. Nhiều loại sinh vật bị chết do vướng vào lưới đánh cá bị mất, hoặc bị bỏ lại trên các đại dương. Không những vậy chúng còn ăn nhầm nhựa do nhầm lẫn với thức ăn. Các sản phẩm nhựa còn lẫn trong nước biển rất khó phân hủy trong nhiều năm.

– Nhiều quốc gia đang hướng đến loại bỏ sử dụng các sản phẩm từ nhựa trong đó có Việt Nam. Để hưởng ứng chiến dịch vì môi trường, nhiều khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam đang nỗ lực trong việc nói “KHÔNG” với việc sử dụng nhựa. Việc tách nhựa ra khỏi cuộc sống để bảo về môi trường Khách sạn Saigon đã tích cực thay đổi tất cả sản phẩm liên quan tới nhựa thay thế thành các sản phẩm như giấy, inox, gỗ hoặc thủy tinh. Sẵn sàng, kêu gọi nhân viên, các nhà cung cấp và các khách sạn lân cận trong khu vực chung tay hạn chế rác thải nhựa nhằm tạo ra một hiệu ứng chung mạnh mẽ. Căn cứ theo công văn số: 824/KH-TCT ngày 19/08/2019 của Tổng Công ty Du lịch Saigon TNHH Một thành Viên về việc kế hoạch thực hiện chống rác thải nhựa.“Nói không với nhựa” là chiến dịch của khách san Saigon, chúng tôi luôn cam kết ủng hộ và chung tay với các chiến dịch bảo vệ môi trường.

 

Những Ý Tưởng Và Hành Động Của Khách Sạn Sài Gòn

  • Thành Lập “Green Team” với mục tiêu là liên tục cải thiện và đánh giá các hoạt động
  • Tạo một chương trình để khuyến khách nhân viên thực hiện và cải tiến những hoạt động thân thiện với môi trường
  • Viết những thẻ bảo vệ môi trường tặng cho những Quý Khách của chúng tôi
  • Đào tạo nhân sự về những hoạt động xanh
  • Giáo dục nhân viên: Tắt đèn, giảm điều hoà tại những nơi ít sử dụng và dành riêng cho nhân viên; kiểm tra liên tục những vấn đề rò rỉ; tìm cách để giảm thiểu việc sử dụng năng lượng; đảm bảo phòng lưu trú sử dụng loại chất liệu có thể tái sử dụng

KHÁCH SẠN SÀI GÒN CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

0938 988 774